Giới thiệu

NACIFIC có nguồn gốc từ việc đổi tên cũ là thương hiệu “Natural Pacific” của Công ty TNHH Abill Korea.Cùng với việc thay đổi tên thương hiệu,các sản phẩm trước đó cũng được hãng cập nhật hình ảnh mới với tiêu chí đẹp và sang trọng hơn.

Thương hiệu Nacific cùng với slogan “Search for Beauty in Nature”. Từ logo đến slogan của thương hiệu, có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu Nacific đi theo hướng tìm kiếm các thành phần thiên nhiên, đưa vào sản phẩm của mình.

Nacific cho rằng, những sản phẩm với những thành phần thiên nhiên, lành mạnh sẽ giúp da khỏe mạnh hơn và hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn. Vì thế, các sản phẩm do Natural Pacific đưa ra đều mang hơi hướng của tự nhiên với các chiết xuất hoàn toàn từ các cây cỏ thiên nhiên.
Thương hiệu Nacific vận hành với 3 tiêu chí:
* Nature (tự nhiên)
* Basic (đơn giản)
* Essential (cần thiết)


Với 3 tiêu chí này, Nacific mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm với chiết xuất thiên nhiên, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của da và với thiết kế đơn giản.
Một lần nữa, những sản phẩm với thiết kế đơn giản về bao bì sẽ là một “mặc định” dành cho khách hàng, đó chính là sự đầu tư tâm huyết vào chất lượng sản phẩm chứ không phải tạo ra một sản phẩm sáo rỗng dưới 1 bao bì bắt mắt.
Các sản phẩm đến từ Nacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa … tạo ra những sản phẩm hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần. Vì thế hãng đảm bảo về độ an toàn và nhẹ dịu của sản phẩm, mong muốn khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt với sản phẩm của Nacific.